Bệnh viện phụ sản Mekong

Bệnh viện phụ sản Mekong hay bệnh viện Mekong là địa chỉ khám chữa bệnh cho mẹ và bé uy tín. Chuyên về sản, phụ khoa, nhi sơ sinh với trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện phụ sản Mekong là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh. Bệnh viện tọa lạc tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, cơ sở hạ tầng chất lượng và trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện có đầy đủ tất cả dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến Sản phụ và bệnh Nhi. Đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ những người bệnh trong công tác khám chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ.

benh vien phu san mekong

Giới thiệu về bệnh viện phụ sản Mekong

Bệnh viện kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như nhân sự của Khoa phụ sản – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM – Cơ sở 4. Đây là một bệnh viện chuyên khoa về Sản – Phụ Khoa và Nhi sơ sinh. Bệnh viện đã và đang mở rộng thêm diện tích, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại cũng như cho nhân viên đi đào tạo tại các nước tiên tiến. Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hiện nay, bệnh viện đang có 110 giường bệnh và 50 nôi. Các khoa đều được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến. Cùng với đội ngũ bác sĩ, các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh. Đây là đội ngũ được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước. Nhờ vậy mà bệnh viện phụ sản Mekong luôn phát huy thế mạnh là một đơn vị chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa.

Bệnh viện luôn khẳng định sứ mạng lớn nhất của mình là chăm sóc sức khỏe người phụ nữ một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất. Đồng thời mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình.

Bệnh viện phụ sản Mekong ở đâu?

benh vien phu san mekong o dau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *